วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้อำนวยการฯ วัชรพงศ์ ฝั้นติ๊บ รับมอบเต๊นฑ์ผ้าใบ ขนาด 4 X 6 เมตร จำนวน 5 หลัง จากนายจรัญ แก้วมล ประธานชมรมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ เพื่อให้ใช้ประโยนช์ในกิจกรรมต่างๆ ของวิทยาลัยฯ พร้อมมอบกระเช้าขอบคุณที่ชมรมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ได้ให้ความอนุเคราะห์ช่วยเหลือกิจกรรมต่างๆ ของวิทยาลัยฯ ด้วยดีเสมอมา โดยรองผู้อำนวยการฯ ธีรวุธ ยะอูป ฝ่ายบริหารทรัพยากร นายเสถียร โพธิ์รัตน์ หัวหน้างานพัสดุ และนายสาคร ปัญญาจักร์ หัวหน้างานอาคารสถานที่ ร่วมรับมอบด้วย ณ สนามหน้าเสาธง